เกมส์

รวมโปร

รวมรีวิว

ลงขายฟรี

วิธีสั่งซื้อ
ทางลัด
กำลังโหลดหน้าเพจ
ลงธุรกิจฟรี
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

S-ERUM สบู่เซรัมสารสกัดเขากวางเพื่อดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดกว่า 25 ปี

ภาพรวมสบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส (S-ERUM Velvety Soap)

S-ERUM Soap หรือ ชื่อที่คุ้นเคยว่า 'สบู่ซีรัมเขากวาง' ต้นตำรับสบู่ซีรัม เพื่อผิวหน้าขาวใส ลดฝ้า กระ รอยสิว อย่างเห็นผลและปลอดภัย

นิยมใช้สบู่ซีรัมเขากวาง (S-ERUM Velvety Soap เพื่อล้าง ซีรัมครีมน้ำนมพอกหน้า (S-ERUM Moisturizing Cream Mask) ออกในตอนเช้า จะได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมจน .. ต้องร้องว้าว ว้าว ว้าว กันเลย

สบู่ซีรัมเขากวางเป็น 1 ในตัว Top ที่ผู้ใช้พึงพอใจกว่า 98% กลับมาซื้อซ้ำ เพราะผลลัพธ์ที่สบู่ซีรัมมอบให้กับผิวอย่างชัดเจน คือ ความมันลดลง สิวลดลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และ หยุดใช้ได้ทันที ไม่มีผลกระทบใด และยังใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่น ๆ ได้ด้วย

s-erum Velvety Soap สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส Jack&Jill

สบู่ซีรัมเขากวาง ไม่ถูกจัดให้ต้องขึ้นทะเบียนเลขที่จดแจ้ง เพราะหลังจากตรวจสอบแล้ว ไม่พบส่วนผสมของสารควบคุมพิเศษสำหรับผู้บริโภค ตามกฏของกระทรวงสาธารณสุข

สบู่ซีรัมเขากวางจึงไปเข้าเกณฑ์เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องสำอางทั่วไป คือ เป็นเครื่องสำอางที่ไม่มีส่วนผสมของสารควบคุมพิเศษ และผู้บริโภคมีโอกาสเกิดอันตรายจากการบริโภค (ใช้) ได้น้อย

s-erum moisturizing cream mask ทรีทเมนต์ครีมน้ำนมพอกหน้า

S-ERUM Velvety Soap ผลิตภัณฑ์เอกสิทธิ์เฉพาะจากสถาบัน S-ERUM ที่รังสรรค์สูตรเฉพาะในการทำความสะอาดผิวหน้า ให้เหมาะกับผิวชาวเอเชียในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ โดยไม่ผสมสารบำรุงผิวใด ๆ ตกค้างหลังการล้างออก เพราะการทำความสะอาด กับ การบำรุงผิวนั้น ต้องแยกจากกัน

S-ERUM Velvety Soap ใช้ส่วนผสมของกลีเซอรีนจากพืชธรรมชาติเข้มข้นหลายชนิด ไม่ใช้ไขมันจากสัตว์ สารเกิดฟองเหมาะสมกับผิวคนไทย ซึ่งมีลักษณะผิวแตกต่างจากภูมิภาคอากาศหนาวเย็น

สารเกิดฟองจากวัตถุดิบพรีเมียม และ ปริมาณที่เหมาะสม ตามสูตรเฉพาะของสถาบัน S-ERUM จึงให้ผลลัพธ์เฉพาะ คือ ผิวหน้าสะอาด มีความตึงเล็กน้อย (เพื่อพร้อมรับอาหารผิว) ผิวกระจ่างใสขึ้นจากสารสกัดจากเขากวาง , น้ำมันจากสมุนไพรเข้มข้น และ ล้างออกได้ง่ายเพียง 10 วินาที ไม่ได้ตกค้างอยู่บนชั้นผิว

 

s-erum Velvety Soap สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส Jack&Jill

S-ERUM Velvety Soap มีส่วนผสมของน้ำมันสมุนไพรอย่างเข้มข้นจึงเป็นที่มาของกลิ่นหอมฉุน ซึ่งเป็นกลิ่นหอมตามธรรมชาติของน้ำมันสมุนไพรที่ผสมลงไป ไม่ใช่หัวน้ำหอมแต่อย่างใด

 

ด้วยส่วนผสมของกลีเซอรีนจากพืช , สารสกัดจากเขากวาง และ น้ำมันสมุนไพรเข้มข้น ทำให้ สิวอักเสบยุบตัวลง การติดเชื้อลดลง สิวอุดตันลดลง เพราะขจัดน้ำมันส่วนเกินและปรับกลไกของต่อมไขมันใต้ผิว

s-erum Velvety Soap สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส Jack&Jill

กลไกการออกฤทธิ์ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น เกิดจากกลีเซอรีนของพืช และ สารสกัดจากเขากวาง ทำงานภายในเวลาเพียง 5 วินาทีหลังจากถูกละลายด้วยน้ำ และสัมผัสผิวหน้า โดยทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้ว และ กำลังจะตาย หลุดออก (ผิวคนเราผลัดเซลล์ชั้นนอกออกทุกวัน) จากผิวหน้าโดยง่าย ผิวหน้าจึงดูกระจ่างใสขึ้นทันที เพราะไม่มีเศษเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำเกาะกระจายบนผิวหน้า

S-ERUM Velvety Soap ผลิตภัณฑ์รักษาปัญหาผิวที่มีปัญหาหมองคล้ำ, รอยสิว, กระฝ้าให้กระจ่างใสขึ้นอย่างปลอดภัย

ผิวที่มีปัญหารอยแดง หรือ รอยดำจากสิว , กระและฝ้า จะลดจางลงจนสังเกตเห็นได้ภายใน 2 สัปดาห์ และ ลดลงจนเห็นได้ชัด เมื่อใช้อย่างถูกต้องและต่อเนื่องไปอีก 6 สัปดาห์

S-ERUM Velvety Soap ไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายที่ออกฤทธิ์ไว เช่น

 • ไฮโดรควิโนน
 • ปรอท
 • เสตียรอยด์

S-ERUM Velvety Soap ไม่มีส่วนผสมของสารผลัดเซลล์ผิว เช่น AHA , BHA , PHA ฯลฯ (AHA , BHA , PHA ไม่ใช่สารอันตราย แต่วิธีใช้ที่ไม่ถูกต้องมักนำอันตรายมาสู่ผิว)

 

 

ส่วนผสมใน S-ERUM Velvety Soap

สูตรเอกสิทธิ์เฉพาะจากสถาบัน S-ERUM โดยทีมแพทย์ผิวหนังสหรัฐอเมริกา คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ และ ใช้องค์ความรู้ทางวิทยาศาตร์ เพื่อค้นหาสัดส่วนของส่วนประกอบที่ลงตัวที่สุด โดยมีส่วนประกอบหลัก ดังนี้

s-erum Velvety Soap สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส Jack&Jill

 • กลีเซอรีนจากพืช โดยไม่ใช้ไขมันสัตว์ ไขมันพืชมีคุณประโยชน์ในการทำความสะอาดผิวหน้า ดีกว่าไขมันสัตว์ และยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเสียสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว และไม่ตกค้างบนผิว ชำระล้างน้ำมันจากผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม
   
 • สารสกัดจากเขากวาง ให้น้ำแก่เซลล์ผิว เพื่อลดการเสียสมดุลในระหว่างชะล้าง และเสริมการทำงานของกลีเซอรีนให้ขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุดที่ตายแล้ว ให้หลุดออกได้อย่างง่าย
   
 • น้ำมันสมุนไพรเข้มข้น ลดการบวมของสิว ลดเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวยุบตัวลง อาการสิวอักเสบ และ สิวอุดตันลดลง

 

 

ผลลัพธ์ S-ERUM Velvety Soap

ผลลัพธ์ที่คุณสัมผัสได้จริงตามปณิธานของ S-ERUM ที่ให้ความสำคัญเท่ากัน คือ "ผิวขาวใสสุขภาพดี" และ "ปลอดภัย"

S-ERUM Velvety Soap จะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ 100% เมื่อมีการใช้ร่วมกับ เซรัมครีมน้ำนมพอกหน้า , เซรัมเขากวาง DNA 1 , ครีมรากไม้ซีเออี CAE

หลังจากล้างหน้าด้วย S-ERUM Velvety Soap แล้วจะต้องใช้วิธีกดผ้าเช็ดหน้ากับผิวหน้าเท่านั้น (ไม่ให้ถู) และ ต้องทา เซรัมเขากวาง DNA 1 ทันที เพื่อให้อาหารผิวกับผิวชั้นใหม่ ที่พร้อมจะเผยผิวใสให้คุณในเพียง 2 สัปดาห์หลังการใช้

s-erum Velvety Soap สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส Jack&Jill ผลลัพธ์หลังจากใช้ในปริมาณที่เหมาะสม ถูกต้อง และ ต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์

 • ผิวโดยรวมดูขาวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย ต่างจากก่อนใช้
 • รอยดำของสิวที่เข้มมากยังคงเหมือนเดิม แต่รอยแดงของสิวบางส่วนจะจางลงเล็กน้อย
 • กระฝ้าจะยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลง
 • จุดด่างดำทั่วไปจะมีความเข้มของสีลดลง
 • ผิวเรียบเนียนขึ้นเล็กน้อย หรือ ในบางผู้ใช้ไม่พบการเปลี่ยนแปลง

ผลลัพธ์หลังจากใช้ในปริมาณที่เหมาะสม ถูกต้อง และ ต่อเนื่องต่อไปอีกเป็นเวลา 6 สัปดาห์ (รวมทั้งหมด 8 สัปดาห์)

 • ผิวโดยรวมดูขาวกระจ่างใสขึ้นจนเห็นได้ชัด ต่างจากก่อนใช้
 • รอยดำของสิวที่เข้มมากจางลงจนเห็นได้ชัด รอยแดงของสิวจางหายไป
 • กระฝ้ามีความเข้มของสีลดลง และในบางผู้ใช้พื้นที่ขยายตัวของกระฝ้าลดลงด้วย
 • จุดด่างดำทั่วไปเกือบทั้งหมดจะจางหายไป เผยผิวใส
 • ผิวเรียบเนียนขึ้นจนน่าสัมผัส แม้ไม่ได้เมคอัพ

คุณจะเห็นได้ชัด ถึงสภาพผิวที่เปลี่ยนแปลง ทั้งชั้นผิวหนังที่เนียนขึ้น สิวลดลง ผิวดูสดใสขาวขึ้น มีสุขภาพดี และ สามารถโดนแสงแดดได้ตามปกติ เพราะไม่ได้ใช้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวแบบ AHA / BHA

 

วิธีใช้ S-ERUM Velvety Soap

ถ้ามีคลีนเซอร์เมคอัพให้ใช้คลีนเซอร์เมคอัพ ทำความสะอาดใบหน้าและรอบดวงตาก่อน ให้อาบน้ำ สระผม จนเสร็จก่อน แล้วใช้มือที่เปียกน้ำ หมุนก้อนสบู่ซีรัมเขากวาง จนเซรัมละลายออกมา

หลังจากนั้นพรมน้ำลงบนฝ่ามือข้างใด ข้างหนึ่งอีกเล็กน้อย (2-3 หยด) แล้วลูบฝ่ามือวนไปมาจนเกิดฟองครีมเซรัม แล้วแตะลงบนพวงแก้ม (ใต้โหนกแก้ม) ทั้ง 2 ข้าง , คาง , หน้าผาก

แล้วลูบวนฟองครีมเซรัมจากแก้มทั้งสองข้างลงไปที่คาง (เพราะเมคอัพทาตามแนวรูขุมขน) แล้ววนออกย้อนขึ้นไปหาขมับ และไปที่หน้าผาก (ล้างรูขุมขน)

ใช้เวลาล้างด้วย สบู่ซีรัมเขากวาง ไม่เกิน 30 วินาที แล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด

เช็ดตัวก่อนให้แห้งจนพอใจ แล้วใช้ผ้าขนหนูสำหรับซับหน้า กดลงบนหน้าเบา ขอให้ตระหนักว่า ผิวที่ผ่านการล้างหน้านั้น บอบบางมาก การใช้ผ้าลูบเช็ดไปมาบนใบหน้า ครีมราคาแพงและดีแค่ไหน ก็ช่วยอะไรไม่ได้มากนัก

เมื่อผิวหน้าแห้งพอหมาด ให้รีบลงครีมบำรุงผิวรอบดวงตาก่อน หลังจากนั้นทา เซรัมเขากวาง DNA 1 อาหารผิวอิ่มน้ำหน้าใส จำนวน 2 ปั๊ม แต้มกระจายเป็นจุดบาง ๆ ให้ทั่วหน้าอย่างรวดเร็ว และใช้เฉพาะนิ้วนางลูบไล้ให้ทั่ว

 

 

ข้อมูลความปลอดภัย S-ERUM Velvety Soap

ความปลอดภัยตามหลักเกณฑ์องค์การอาหารและยา (อย.)

S-ERUM Velvety Soap ไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายที่ออกฤทธิ์ไว เช่น

 • ไฮโดรควิโนน
 • ปรอท
 • เสตียรอยด์

S-ERUM Velvety Soap ไม่มีส่วนผสมของสารผลัดเซลล์ผิว เช่น AHA , BHA , PHA ฯลฯ (AHA . BHA , PHA ไม่ใช่สารอันตราย แต่วิธีใช้ที่ไม่ถูกต้องมักนำอันตรายมาสู่ผิว)

S-ERUM Velvety Soap ไม่ได้ขึ้นทะเบียนเลขที่จดแจ้ง เพราะจัดเป็น เครื่องสำอางทั่วไป ตามกฏของกระทรวงสาธารณสุข คือ เป็นเครื่องสำอางที่ไม่มีส่วนผสมของสารควบคุมพิเศษ หรือ สารควบคุม เป็นเครื่องสำอางที่ผู้บริโภคมีโอกาสเกิดอันตรายจากการบริโภคได้น้อย

สินค้ากลุ่มนี้ได้แก่ สบู่ แชมพู ครีมนวดผม แป้งทาหน้า ลิปสติก เจลแต่งผม น้ำหอม ครีมบำรุงผิว ดินสอเขียนคิ้ว บลัชออนแต่งแก้ม อายแชโดว์ เป็นต้น

จึงยืนยันได้ว่า S-ERUM Velvety Soap ไม่มีสารควบคุมพิเศษผสมอยู่ ที่จะเป็นอันตรายกับผู้ใช้ เพราะยืนยันตามปณิธานของ S-ERUM คือ การทำความสะอาดผิว แยกขาดออกจากการบำรุงผิว เพราะเราไม่สามารถบำรุงผิว พร้อม ๆ กับการล้างหน้าได้

การล้างหน้า จึงมีเพียงเป้าหมายเดียว คือ ทำให้ผิวสะอาดที่สุด โดยไม่เสียสมดุลของชั้นผิว ปราศจากน้ำมัน , สารตกค้าง เพื่อพร้อมรับอาหารผิวคุณภาพสูงจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ S-ERUM

ตรงกันข้าม หากพยายามบำรุงผิวไปพร้อมกับการล้างหน้าด้วย จึงต้องใส่สารควบคุมพิเศษ ซึ่งผู้ใช้มีโอกาสแพ้มากลงไป ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอื่น ๆ จึงต้องได้รับการตรวจสอบและขึ้นทะเบียนเลขจดแจ้งนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม S-ERUM Velvety Soap ก็จัดเป็นเครื่องสำอางประเภทที่ต้องแสดงฉลากภาษาไทยให้ครบถ้วน และก็ต้องรับการสุ่มตรวจมาตรฐานการผลิตและบรรจุจากหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องเป็นระยะ ๆ

คุณจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยของ ผลิตภัณฑ์ S-ERUM Velvety Soap ซึ่งลูกค้าชาวไทยไว้วางใจมานานกว่า 25 ปีครับ

ติดต่อสอบถาม
S-ERUM Cosmetics Chiangmaiกกก
คอนโด ห้องพัก
มานูก้า อพาร์ทเมนต์ ห้องพักราคาประหยัด รามคำแหง 52 ใกล้รถไฟฟ้า
ฟรีแลนซ์ งานทำที่บ้าน
รับสอนภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ
ของหวาน เบเกอร์รี่
Larna House บริการสั่งทำเค้กออนไลน์ในแบบที่คุณต้องการ ด้วยประสบการณ์ 20 กว่าปี
ฟรีแลนซ์ งานทำที่บ้าน
Leo กราฟฟิคดีไซน์ รับออกแบบงานกราฟฟิค สื่อสิ่งพิมพ์ ทุกประเภท
ข้อคิดชีวิต
เมื่อเราเข้าใจมูลค่าของความรอด เราก็จะเรียนรู้การขอบพระคุณที่แท้จริง
สาระพระคัมภีร์
รหัสลับ DNA ผู้พิชิตทฤษฎีวิวัฒนาการ ตอนที่ 5
ชีวิตที่เติบโต
เหตุใดพระเจ้าทรงนิ่งเฉยในเหตุการณ์ที่ทุกข์สาหัสของเรา
ข้อคิดชีวิต
ข้อแตกต่างระหว่างเรา กับ พระเจ้า
สาระพระคัมภีร์
NetFlix ปริศนาแห่งศรัทธา ซีรีย์สารคดีที่พาไปท้าทายความเชื่อในพระเจ้า
สาระพระคัมภีร์
การแบ่งภาคพระคัมภีร์ไบเบิล
ชีวิตที่เติบโต
พระเจ้าไม่ได้ทอดทิ้งผม .. ไปไหนหรอก แม้ในเวลาที่ดูเหมือนเงียบงัน
สาระพระคัมภีร์
รวมฟรี e-book หนังสือคริสเตียนภาษาไทย สำหรับอ่านบนแทบเลต มือถือ (อัพเดทล่าสุด)