เกมส์

รวมโปร

รวมรีวิว

ลงขายฟรี

วิธีสั่งซื้อ
ทางลัด
กำลังโหลดหน้าเพจ
เกี่ยวกับคาทอลิกไทยแลนด์ สนับสนุนบริจาคช่วยเหลือเว็บไซต์

สนับสนุนเว็บไซต์เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน

ปกสนับสนุนของคาทอลิกไทยแลนด์


สนับสนุนเป็นเงินบริจาคหรือทางอื่น ๆ ที่เหมาะสมกับผมได้

ผมมีต้นทุนในการดูแลเว็บไซต์ประมาณเดือนละ 3,305 บาทโดยประมาณ (และจะมีต้นทุนเพิ่มขึ้นในอนาคตเพราะต้องจ้างแอดมิน Parttime มาช่วยงานเรื่องเนื้อหา เดือนละ 4,000 - 6,000 บาท) แม้จะเป็นปริมาณที่ไม่มาก แต่ผมไม่ใช่คนมีฐานะร่ำรวย และมีโรคประจำตัวที่ต้องดูแล โดยค่าใช้จ่ายผมแยกให้คุณทราบได้ดังนี้ครับ

 1. ค่าเช่าโฮสต์เพื่อเก็บข้อมูลเว็บไซต์ เดือนละ 459 บาท (เฉลี่ยจากรายปี ปีละ 5,500 บาท)
 2. ค่าเช่า Canva เพื่อทำภาพประกอบ เดือนละ 259 บาท
 3. ค่าเช่า Adobe Photoshop เพื่อทำภาพประกอบ เดือนละ 389 บาท
 4. ค่าเช่า Line OA เพื่อใช้ส่งข้อความ Broadcast เดือนละ 1,200 บาท *(ในอนาคต)
 5. ค่าเช่า Google Drive เพื่อใช้เก็บสำรองไฟล์ระบบ เดือนละ 99 บาท
 6. ค่าเช่า Youtube Premium เพื่อใช้ทำเนื้อหาสรุป (ฟังแล้วพิมพ์) เดือนละ 299 บาท
 7. ค่าเช่า Chat GPT เพื่อใช้ขึ้นโครงร่างเนื้อหาและข้อมูลอ้างอิง และ ลดงานพัฒนาการเขียนโปรแกรม เดือนละ 600 บาท


โดยคุณสนับสนุนเป็นเงินจำนวนเท่าไหร่ก็ได้ ตั้งแต่หลัก 10 บาท - 200 บาท และ คุณสามารถให้ความกรุณาสนับสนุนผมเป็นเงินได้บ่อยเท่าที่คุณเต็มใจครับ ติดตามผม สนับสนุนผม และ ค่อย ๆ ดูการพัฒนาขึ้นของเว็บไซต์เพื่อช่วยเหลือผู้คนให้ได้พบกับความรักขององค์พระเยซูคริสตเจ้าครับ ตามพันธกิจที่ผมตั้งไว้ คลิกที่นี่เพื่อดูพันธกิจของผม

โลโก้ธนาคารกสิกรไทย
สนับสนุนเว็บไซต์ตามความกรุณา
ธนาคารกสิกรไทย สาขาเซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่
เลขที่บัญชี 548-2-11078-0เปิดเผยยอดสนับสนุนและแสดงรายการเดินบัญชี

ผมเข้าใจความกังวลของสังคมท่ามกลางมิจฉาชีพที่เพิ่มมากขึ้นทุกวันทางออนไลน์ และพระเจ้าสอนผมให้รู้ว่า ผมต้องทำอย่างไร เพราะผมเป็นคนแปลกหน้าสำหรับทุกคน

ทุกยอดการโอนเงินผมจะแสดง 10 รายการล่าสุดไว้ท้ายตรงนี้ โดยไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลของผู้สนับสนุน และ สามารถคลิกต่อเพื่อดูทั้งหมด แยกเป็นรายเดือนของแต่ละปี สรุปยอดที่ได้รับ และทุกเดือนผมจะแสดงรายการเดินบัญชีตัวจริงจากธนาคารไว้ให้ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และเพื่อการงานของผมจะได้เป็นที่ถวายพระเกียรติแด่พระเยซูคริสตเจ้า พระเจ้าผู้โอบกอดและเดินเคียงข้างผมตลอดมา

ยอดสนับสนุนรวม 5,000 บาท
ยอดรวมที่ถอนออก 0 บาท
ยอดรวมคงเหลือ 5,000 บาท
มีนาคม 2024
ยอดสนับสนุน 0 บาทเมษายน 2024
ยอดสนับสนุน 5,000 บาท
 1. 🙏 คุณ PinkyPiggy
  12 เม.ย. เวลา 14.06 น. ยอด 200 บาท
  ผู้บริจาคลำดับที่ 1 ของเว็บไซต์

 2. 🙏 ร้าน Larna House [คลิกเพื่อดูสินค้า]
  14 เม.ย. เวลา 07.40 น. ยอด 2,400 บาท
  ผู้สนับสนุนโฆษณาลำดับที่ 1 ของเว็บไซต์

 3. 🙏 ร้าน Pop Me Crazy [คลิกเพื่อดูสินค้า]
  16 เม.ย. เวลา 20.39 น. ยอด 2,400 บาท
  ผู้สนับสนุนโฆษณาลำดับที่ 2 ของเว็บไซต์สนับสนุนผมด้วยวิธีอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เงินก็ได้ครับ

ผมเชื่อว่ามีผู้คนจำนวนมากบนโลกที่มีจิตใจที่ดีและเป็นผู้ให้อยู่เสมอ และไม่ว่าการให้นั้นจะเป็นสิ่งใด ก็ล้วนแต่มีความหมายสำหรับผู้รับด้วยหัวใจที่งดงามและบริสุทธิ์เช่นกันครับ แต่ด้วยเงื่อนไขและรายละเอียดของชีวิตที่ซับซ้อนของแต่ละคน หลายสิ่งที่ได้รับมานั้นก็มีประโยชน์แต่ไม่เร่งด่วน และ มีบางสิ่งที่ได้รับมามีประโยชน์แต่ผู้รับไม่ได้มีความจำเป็นต้องใช้

เพื่อลดข้อขัดข้องดังกล่าว ผมยินดีรับการสนับสนุนที่ไม่ใช่เงิน ด้วยวิธีหรือช่องทางต่าง ๆ ดังนี้ เพื่อสะดวกต่อทั้งผู้ให้และผู้รับ และผู้ให้จะได้อิ่มเอมกับการให้และผู้รับจะได้รับปัจจัยซึ่งตรงกับสิ่งที่เขาต้องการ
สนับสนุนคาทอลิกไทยแลนด์ ด้วยการจ้างงาน
ผมยินดีรับงานการสร้างและพัฒนาเว็บไซต์, ออกแบบโลโก้, ออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์, ตัดต่อรูปสินค้า, กราฟฟิคประกอบโพสต์เฟสบุค, แต่งเพลงและเสียงร้องสำหรับโฆษณาสินค้า, งานเขียนบทความ และ รับเป็นที่ปรึกษาการทำเว็บไซต์

หากคุณพอจะมีงานและต้องการสนับสนุนผม คลิกที่นี่เพื่อดูช่องทางติดต่อ

สนับสนุนคาทอลิกไทยแลนด์ ด้วยการให้ช่วยขายสินค้า


หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีสินค้าวางขาย หรือ เป็นตัวแทนจำหน่าย ในรูปบริษัท, บุคคลธรรมดา หรือ ชุมชนท้องถิ่น แม้ว่าจะมีช่องทางออนไลน์อยู่แล้ว แต่ถ้าพอจะมีโอกาสให้ผมได้ช่วยขายเพิ่มอีกช่องทาง และตอบแทนผมด้วยค่าคอมมิชชัน จะเล็กน้อยเท่าไหร่ ผมก็ยินดีรับโอกาสนี้ไว้ครับ โดยผมจะลงขายและหาผู้ซื้อให้ผ่านช่องทางของผม คลิกที่นี่เพื่อไปตลาดนัดนายแทม | คลิกที่นี่เพื่อไปร้านนายแทม

ธุรกิจกลุ่มบริการต่าง ๆ เช่น ที่พักโรงแรม, สปา, กิจกรรมท่องเที่ยว, รถเช่า, ศัลยกรรมความงาม, ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม, ตั๋วเครื่องบิน, แพคเกจทัวร์ ฯลฯ ที่ต้องการจำนวนลูกค้าเพิ่ม ผมจะลองใช้ความสามารถที่มีทางออนไลน์ในการช่วยเพิ่มจำนวนลูกค้าให้ และตอบแทนผมด้วยค่านายหน้าก็ได้ครับ

ที่ดิน,อาคาร,สำนักงาน,คอนโด ที่ต้องการประกาศขาย หรือ ให้เช่า ก็ช่วยเปิดโอกาสให้ผมได้ช่วยขายได้ครับ ผมปิดได้ ช่วยตอบแทนผมเป็นค่านายหน้าได้ครับ

ถ้าคุณเปิดนายหน้าบน Lazada / Shopee / Tiktok ก็แจ้งผมให้เอาสินค้าคุณมาโปรโมทเพื่อรับค่าคอมมิชชันผ่านระบบก็ได้นะครับ

กลุ่มงานขายตรง ขายประกันชีวิต ประกันภัย ผลิตภัณฑ์ทางการเงินบัตรเครดิต/สินเชื่อ ผมก็เคยมีประสบการณ์ขายมาก่อนนะครับ ถ้าจะให้โอกาสผม ก็ติดต่อเข้ามาพูดคุยกันได้ครับ คลิกที่นี่เพื่อดูช่องทางติดต่อ

สนับสนุนคาทอลิกไทยแลนด์ ด้วยการช่วยซื้อสินค้า
อุดหนุนสินค้าที่ผมเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิกที่นี่เพื่อไปตลาดนัดนายแทม | คลิกที่นี่เพื่อไปร้านนายแทม และถ้าคุณพึงพอใจช่วยเขียนรีวิว แนะนำต่อ และช่วยกลับมาอุดหนุนซ้ำ ๆ นะครับ

สนับสนุนคาทอลิกไทยแลนด์ ด้วยการช่วยสร้างเนื้อหา
ให้ผมช่วยนำเสนอรีวิวสินค้าของคุณและสื่อโปรโมทต่าง ๆ ให้ฟรีในรูปบทความผ่านเว็บไซต์ในเครือของผม / โพสต์ทางเฟสบุค / ข้อความ Broadcast ของไลน์ OA / Twitter / IG / Youtube

ถ้าคุณชอบเขียนเรื่องราว คุณช่วยส่งมาให้ผมเพื่อลงเผยแพร่ในเว็บไซต์ได้ ผมจะแสดงประวัติของคุณในฐานะผู้เขียน (ถ้าคุณต้องการ) และมีแบนเนอร์ลิงค์กลับไปหา Social Media ของคุณ เช่น
 1. คุณมีอาชีพเป็นทนายความ คุณชอบโพสต์เนื้อหาต่าง ๆ ในเพจของคุณ คุณแค่แชร์ลิงค์โพสต์ของคุณมาให้ ผมจะคัดลอกเนื้อหา แล้วทำลิงค์กลับไปให้คุณ

 2. คุณมีอาชีพขายตรง คุณเขียนเล่าประเด็นเฉพาะทางที่คุณมีความรู้แค่ 1,000 ตัวอักษรขึ้นไป เช่น เทคนิคปิดการขาย, เทคนิคการสร้างทีมงานที่เข้มแข็ง ฯลฯ คุณแค่แชร์ลิงค์โพสต์ของคุณมาให้ ผมจะคัดลอกเนื้อหา แล้วทำลิงค์กลับไปให้คุณ

ถ้าคุณเป็นครีเอเตอร์มีช่อง Tiktok / Youtube / Facebook ฯลฯ ก็ช่วยสนับสนุนผมได้ด้วยการแจ้งลิงค์ Social Media ของคุณ ผมมีระบบ Social Media Directory ซึ่งจะแนะนำให้คนเข้าไปติดตามคุณได้มากขึ้น และ ถ้าเนื้อหาในช่องของคุณมีประโยชน์มาก ผมจะเขียนบทความแนะนำให้คนเข้าไปติดตามเพิ่มให้ครับ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

สนับสนุนคาทอลิกไทยแลนด์ ด้วยการเป็นฟรีแลนซ์
ถ้าคุณเป็นฟรีแลนซ์สายคอมพิวเตอร์ทุกประเภท กราฟฟิค, เขียนโปรแกรม, ตัดต่อคลิป, สร้างคอนเทนต์, รับงานไลฟ์สด ฯลฯ ถ้าจะให้โอกาสเราได้ร่วมงานกันก็ติดต่อเข้ามาพูดคุยกันได้นะครับ คลิกที่นี่เพื่อดูช่องทางติดต่อ

สนับสนุนคาทอลิกไทยแลนด์ ด้วยการทำเว็บไซต์
ผมมีพันธกิจในการทำงานบนโลกออนไลน์ ภาระงานในพันธกิจอันหนึ่ง คือ ช่วยให้กลุ่มงานต่าง ๆ ที่แยกย่อยออกมา เช่น พลมารีย์ของวัด, กลุ่มขับร้องประสานเสียง, กลุ่มงานอภิบาลตามบ้าน ฯลฯ , คณะนักบวช , วัดคาทอลิก , มูลนิธิ ฯลฯ มีเว็บไซต์อย่างง่ายเพื่อใช้ในการสื่อสารกับชุมชน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่มีข้อผูกมัด

ถ้าหากคุณจะช่วยสานพันธกิจของผม ก็ขอช่วยให้ประชาสัมพันธ์โครงการของผมให้กลุ่มเป้าหมายด้วยนะครับ คลิกที่นี่เพื่อดูช่องทางติดต่อ

สนับสนุนคาทอลิกไทยแลนด์ ด้วยการทำเว็บไซต์
การสนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน คือ ช่วยกดไลค์ กดติดตาม ช่องทางโซเชียลมีเดียทั้ง 3 ช่องทางให้ผมด้วยนะครับ และ เมื่อเห็นโพสต์ของคาทอลิกไทยแลนด์เมื่อใด ก็ขอกดไลค์ และ ช่วยแชร์ออกไปให้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
 1. กดเป็นเพื่อนกับไลน์บัญชีทางการนะครับ ค้นหาไอดีไลน์ชื่อ @catholicthailand หรือ คลิกปุ่มเพิ่มเพื่อนก็ได้เช่นกันครับ เพิ่มเพื่อน
 2. เฟสบุ๊คแฟนเพจ กดไลค์
 3. เฟสบุ๊คกลุ่มชุมชนคาทอลิกประเทศไทย กดเข้าร่วมกลุ่มกว่าจะมาเป็นเว็บไซต์ได้ในวันนี้
พันธกิจของคาทอลิกไทยแลนด์
ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากคาทอลิกไทยแลนด์
ติดต่อคาทอลิกไทยแลนด์
เกี่ยวกับผู้พัฒนาเว็บไซต์คาทอลิกไทยแลนด์และคุณยังสามารถสนับสนุนผมได้อีกหลายวิธี โดยการเลือกดูว่า สิทธิ์ประโยชน์ของการใช้เว็บไซต์ในเครือของนายแทม ในเรื่องใดที่ช่วยสร้างประโยชน์ให้กับคุณได้ โดยคลิกป้ายหนุ่มแว่นสีเหลืองด้านล่างนี้ได้เลยครับ


สิทธิ์ประโยชน์ของคาทอลิกไทยแลนด์
เรื่องเกี่ยวข้องจากโซเชียล

facebook-logo-svgrepo-com.svg
facebook-logo-svgrepo-com.svg
facebook-logo-svgrepo-com.svg
facebook-logo-svgrepo-com.svg
facebook-logo-svgrepo-com.svg
facebook-logo-svgrepo-com.svg
facebook-logo-svgrepo-com.svg
facebook-logo-svgrepo-com.svg
คลิก  เพิ่มเพื่อน  รับข่าวแวดวงคาทอลิกถึงหน้าจอ